Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 cho người nhập môn

Tiếp bước sự thành công của Diablo, Diablo 2 đã ra mắt trong niềm đón đợi của giới game thủ. Điều đặc biệt nhất ở phiên bản này chính là sự tiếp nhận đa dạng các nhân vật. Nếu bạn là một tân thủ thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 nhé. Chắc chắn khi khám phá hệ thống nhân vật của Diablo 2 bạn sẽ yêu thích ngay đấy.

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Diablo 2

Khi tham gia Diablo 2, người chơi sẽ hóa thân vào một dũng sĩ chiến đấu. Nhiệm vụ là chống lại các thế lực hắc ám trên nhiều lãnh thổ khác nhau. Để vượt qua các màn thử thách, bạn phải nắm rõ hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 một cách chi tiết nhất. Mỗi nhân vật sẽ có những skill mạnh riêng, người chơi phải biết tận dụng đúng lúc, đúng thời điểm.

Các nhân vật trong Diablo 2 có tổng cộng 7 nhân vật và được chia làm 3 chủng loại. Cụ thể:

 • Hoang dã: Barbarian, Amazon, Druid
 • Bóng tối: Assassin, Necromancer
 • Quý tộc: Paladin, Sorceress.

Việc hiểu rõ những kỹ năng cũng như xem kĩ hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng và trở thành cao thủ trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi các nhân vật trong game Diablo 2

Muốn vượt qua các màn thử thách trong Diablo 2 một cách dễ dàng bạn phải biết cách sử dụng linh hoạt các nhân vật. Dưới đây là những hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong cách chơi của mình.

Cách chơi nhân vật Paladin

Paladin được xem là nhân vật mạnh nhất Diablo 2. Đây là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ thù với các vòng bảo vệ (aura) tuyệt vời. Anh chính là nhân vật có khả năng phòng thủ và tấn công tốt nhất trong game.

Khi chọn nhân vật Paladin thì bạn hãy áp dụng cách chơi sau:

 • Trang bị cho Paladin một loại vũ khí phù hợp. Khi bạn lên tới level 12 và luyện được thành thạo kỹ năng Zeal, vũ khí này sẽ rất hữu dụng và thực sự cần thiết trong chiến đấu.
 • Sử dụng kỹ năng Zeal và kết hợp với các vòng bảo vệ Aura như chiêu tấn công chính và phòng thủ khi bạn kiếm được một vũ khí mạnh.
Huong dan choi cac nhan vat trong diablo 2
Paladin là nhân vật mạnh nhất Diablo 2

Với những “lính” mới gia nhập Diablo 2 thì tốt nhất bạn nên chọn nhân vật Paladin để mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn.

Cách chơi nhân vật Sorceress

Nằm trong hệ thống các nhân vật mạnh của game – Sorceress luôn tỏ ra khá yếu đuối vào đầu trò chơi. Tuy nhiên càng về sau thì nhân vật này lại càng trở nên uy lực.

Sorceress sẽ bộc lộ hết phép thuật của mình khi người chơi đã đạt đến ngưỡng level thứ 20. Lúc này, trông cô ta thật tuyệt vời những cũng rất đáng sợ. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hết tất cả những hình ảnh đặc biệt của cô nàng này trong trận đấu.

Cach choi cac nhan vat trong game Diablo 2
Hãy chọn Sorceress khi bạn đã chơi thành thạo

Nếu lựa chọn Sorceress là người “đồng hành” trong suốt trận đấu thì bạn hãy nhớ những bình mana chính là nguồn sống của cô ta. Theo kinh nghiệm thì bạn nên chọ nhân vật này chỉ khi đã thật sự thành thạo trong game nhé.

Cách chơi nhân vật Assassin

Assassin là một lớp nhân vật xuất thân từ bản mod của “Chúa tể hủy diệt”. Hướng dẫn chơi Assassin trong Diablo 2 là một trong những tìm kiếm nhiều nhất của người chơi khi tham gia Diablo 2. Một Assassin có thể tiêu diệt cùng một lúc nhiều nhóm quái một cách dễ dàng.

Người chơi có thể áp dụng một số cách build Assassin khi lựa chọn nhân vật này.

 • Monk: Là một cách build Assassin dựa vào các kỹ năng AoE của khu vực hiệu ứng với sự kết hợp của Phoenix Strike và Death Sentry.
 • Elementalist: Là một nâng cấp skill Assassin tập trung chủ yếu vào các kỹ năng Elemental.
 • Talon Kicksin: là cách build Assassin phổ biến nhất để xây dựng Kicksin. Bản nâng cấp skill này dựa vào các cú đá kết thúc như: Dragon Flight và Dragon Talon.
 • Ma cà rồng: Bản nâng cấp kỹ năng này dành cho các võ sĩ sát thủ. Chúng được xây dựng xung quanh Cobra Strike khi tận dụng các kỹ năng và khả năng rút mana vô cùng hiệu quả.
Huong dan choi assassin trong diablo 2 cho tan thu nhap mon
Hướng dẫn game thủ cách build nhân vật Assassin Diablo 2
 • Chiến binh bóng đêm: Được sử dụng với nhiều biến thể tập trung vào bộ kỹ năng “Shadow Disciplines”. Các kỹ năng chính của chiến binh bóng đêm như: Venom, Shadow Master hoặc Shadow Warrior.
 • Lightning Trapper: Là bản nâng cấp skill tận dụng những kỹ năng từ cây “Traps”.

Trên đây là hướng dẫn chơi Assassin Diablo 2 một cách cơ bản nhất. Ngoài ra còn rát nhiều cách để xây dựng nhân vật này mà các bạn có thể khai thác khi chơi.

Cách chơi nhân vật Baba Rian

Baba Rian là nhân vật có khả năng phòng thủ và tấn công cực kỳ mạnh. Đồng thời cũng là nhân vật có sức chịu đựng mạnh nhất Diablo 2. Trong game, Baba Rian là nhân vật duy nhất có thể cầm ở 2 tay 2 loại vũ khí chiến đấu. Khi lựa chọn nhân vật này, bạn có thể áp dụng cách chơi sau:

 • Tập trung rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.
 • Sử dụng chiêu thức có sức mạnh “cực khủng” như Double Swing để “dọn đường” sạch những ai đang cản đường anh ta.
Chia se cach choi cac nhan vat trong Diablo 2
Baba rian là nhân vật có sức chịu đựng cao nhất trong Diablo 2

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 một cách cơ bản nhất. Nắm rõ các kỹ năng, điểm mạnh điểm yếu của từng nhân vật sẽ giúp bạn giành cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy tham gia Diablo 2 ngay để khám phá thêm nhiều hệ thống nhân vật mới nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm trở thành cao thủ nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *